Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 1

1 Đôi nét về dịch vụ huấn luyện chó Quận 1

Là trung tâm huấn luyện chính quy, đã huấn luyện và đào tạo nhiều giống chó khác nhau. Cơ sở hạ tầng huấn luyện chó chuyên nghiệp và qui mô: chuồng chó đạt tiêu chuẩn, nhiều sân bãi huấn luyện với những thiết bị huấn luyện được đầu tư đầy đủ và chuyên nghiệp.

Quy trình huấn luyện nghiêm túc và khoa học, có kiểm tra tiến độ theo từng thời gian. Chó của khách hàng gửi vào được chăm sóc tốt nhất, được phòng trị bệnh kịp thời, theo dõi chế độ ăn uống, dán sát theo từng loại giống chó khác nhau, thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng chó

Array

Nội dung huấn luyện rất đa dạng, bám sát yêu cầu thực tế của khách hàng, luôn luôn cập nhật các kỹ thuật huấn luyện mới nhất của thế giới.

Đôi nét về dịch vụ huấn luyện chó Quận 1
Đôi nét về dịch vụ huấn luyện chó Quận 1

2 Chương trình đào tạo, huấn luyện chó tại Quận 1

2.1 Khả năng vâng lời cơ bản

Chú chó của bạn không đến khi được gọi, sủa hoặc nhảy quá mức. Chúng tôi huấn luyện khả năng nghe lời cơ bản. Dạy cho chó của bạn cách huấn luyện vâng lời. Chú chó của bạn sẽ thành thạo các thủ thuật như ngồi, nằm, đi, bò….

2.2 Kiểm soát xung động

Dạy cho chú chó của bạn sự kiên nhẫn và cách cư xử tốt với sự trợ giúp của chương trình kiểm soát xung động. Chú chó của bạn sẽ thành thạo được các kỹ năng hữu ích như thân thiện với con người, các con chó khác, làm quen với các phương tiện giao thông…thích nghi với môi trường xung quanh, với nước.

2.3 Rèn luyện thể lực

Chó cần tập thể dục thường xuyên. Huấn luyện các chuyển động linh hoạt giúp kéo căng cơ bắp của chó và củng cố phần cốt lõi của chúng. Việc luyện tập cũng như rèn luyện thể lực cho chó có ảnh hưởng tích cực đối với cơ thể của chúng.

2.4 Các kỹ thuật cơ bản và nghiệp vụ

Huấn luyện chó vệ sinh đúng giờ, đúng chỗ theo hiệu lệnh, ăn uống đúng giờ, không ăn thức ăn lạ, biết đi, đứng, nằm, ngồi, chào, sủa, theo hiệu lệnh…

Huấn luyện chó biết bảo vệ chủ, lấy đồ vật theo yêu cầu của chủ, vượt chướng ngại vật, rèn luyện được nhiều kỹ năng tốt về thể lực, phản xạ tốt.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ lắng nghe từng trường hợp, yêu cầu riêng của khách hàng để tư vấn và đảm bảo bài học huấn luyện thích hợp cho chó của bạn, cũng như khắc phục tình trạng thực tế mà chó của bạn đang gặp phải.

3 Giáo trình huấn luyện chó
3 Giáo trình huấn luyện chó

3 Giáo trình huấn luyện chó

Trong giáo trình sẽ gồm có các bài tập cơ bản như sau:

Huấn luyện chó thực hiện một số động tác thông thường: tiến hành huấn luyện chó của bạn làm theo các khẩu lệnh như nằm xuống, đứng lên, ngồi chờ hiệu lệnh, bò tiến tới – bò lùi lại, huấn luyện cách bắt tay, chào. Ngoài ra còn huấn luyện cách tha đồ về cho chủ, không được ăn khi chưa có hiệu lệnh, hướng dẫn cách đi theo chủ, cách sủa theo lệnh của chủ…

Huấn luyện tăng thính giác, khứu giác cho chó: đây là một mục huấn luyện vô cùng quan trọng mà chỉ có ở chỗ huấn luyện chuyên nghiệp cho mới làm được. Theo đó thì chó sẽ được ngửi một đồ vật, sau đó dựa vào mùi đó để đi tìm và đánh hơi ra đồ vật đó xem đang ở đâu rồi tìm về…

Huấn luyện chó chạy bền: các chú chó của bạn sẽ phải trải qua các bài tập về chạy bền. Thông qua đó chú chó sẽ được rèn luyện về thể lực tốt hơn, cơ bắp ở các chân sẽ trở nên khỏe mạnh và rắn chắc hơn nhiều.

Huấn luyện chó vượt chướng ngại vật: hạng mục huấn luyện này cực kỳ có lợi cho chú chó của bạn. Chó sẽ trở nên thông minh và nhanh nhẹn hơn khi vượt qua được các chướng ngại vật. Đồng thời những chướng ngại vật này sẽ khó dần theo thời gian huấn luyện, từ đơn giản đến phức tạp.

4 Các giống chó được huấn luyện

Tại đây mọi giống cho đều có thể huấn luyện từ chó ngoại như husky, poodle, alaska… đến chó cỏ Việt Nam. Trung tâm cam kết chất lượng sau khóa huấn luyện, mọi chú chó đều có thể làm tốt mọi bài học.

Các giống chó cảnh nhỏ, đáng yêu thì việc huấn luyện của chúng có phần nhẹ nhàng hơn những giống chó khác. Một số giống chó được dạy khóa huấn luyện này như Poodle Maltese, Bichon Frise, …

Các giống chó lớn, chó săn lại cần một khóa huấn luyện khác tùy theo nhu cầu của chủ.

5 Ưu điểm dịch vụ đơn vị chúng tôi

Ưu điểm dịch vụ đơn vị chúng tôi
Ưu điểm dịch vụ đơn vị chúng tôi

5.1 Mang đến sự tiện lợi cho bạn

Thay vì phải mất nhiều thời gian để mang chó đến trung tâm hay bạn ở xa không mang chó đến được thì thì chúng tôi có phương tiện đến đón tại nhà. Bạn không cần phải tốn công đến tận trung tâm để đưa đón chó của mình, tạo điều kiện cho những bạn không có nhiều thời gian.

5.2 Dễ dàng theo dõi quá trình huấn luyện của chó

Dịch vụ huấn luyện chó được huấn luyện theo quy trình, có mục tiêu cố định. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra dễ dàng những hạng mục đã được huấn luyện cho chú chó của mình. Ngoài ra bên chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cho chó được về thăm nhà nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao chó cho chúng tôi huấn luyện.

5.3 Chi phí huấn luyện với giá cả phải chăng

Nhiều người lo lắng rằng, việc lựa chọn huấn luyện chó sẽ phải trả một cước phí cao. Thế nhưng, thực tế lại không phải vậy. Dịch vụ huấn luyện chó của chúng tôi có cước phí khá cạnh tranh so với dịch vụ của trung tâm huấn luyện khác và ở mức mà khách hàng có thể chấp nhận được.

5.4 Cam kết chất lượng sau khóa huấn luyện

Với ưu thế về trang thiết bị cũng như lực lượng giáo viên huấn luyện năng lực, được đào tạo chính quy với kiến thức chuyên môn sâu rộng. Chúng tôi cam kết chất lượng sau khóa huấn luyện của chú chó, mọi chú chó đều có thể làm tốt mọi bài học. Nếu không đạt hiệu quả như quảng cáo sẽ được trung tâm chịu hoàn toàn trách nhiệm và cho huấn luyện lại.

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ DÂN SỰ

Hotline: 0972.937.200

Zalo: 0837.077.564

Email: huanluyenchononglam@gmail.com

Địa Chỉ: 179 Nguyễn Hữu Thọ, xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Tân nhựt, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 987 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 6 Nguyễn Hữu Cảnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Cơ sở 5: Hẻm 80, Đô Lương, Thành Phố Bà Rịa Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay