Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 11

1. Mô tả về dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 11

Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 11 là địa chỉ lý tưởng nhất của các chú chó cưng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đam mê công việc. Không gian rộng rãi có vườn cây xanh bóng mát. Bài tập huấn luyện cơ bản và nâng cao tùy theo yêu cầu. Chuồng trại kiên cố, ăn ở khoa học, hỗ trợ tư vẫn miễn phí cho những ai yêu thích thú cưng.

Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 11
Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 11

Các chú chó sẽ được huấn luyện các bài tập theo chuẩn, các bài tập như đi đều, chào, kêu sủa, đứng yên, tìm vật, tấn công đối phương nhằm bảo vệ tài sản…Tất cả các bài tập đều được huấn luyện viên huấn luyện một cách kỹ lưỡng, bài bản. Kết thúc khóa huấn luyện mỗi con sẽ sẽ được cấp 1 sổ theo dõi sức khỏe và 1 giấy chứng nhận chó huấn luyện ra trường.

Array

Xem thêm: Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 10

2. Giáo trình huấn luyện

2.1. Huấn luyện chó thực hiện một số động tác thông thường

Huấn luyện chó thực hiện một số động tác thông thường
Huấn luyện chó thực hiện một số động tác thông thường

Tiến hành huấn luyện chó của bạn làm theo các khẩu lệnh như nằm xuống, đứng lên, ngồi chờ hiệu lệnh, bò tiến tới và bò lùi lại, huấn luyện cách bắt tay, chào. Ngoài ra còn huấn luyện cách tha đồ về cho chủ, không được ăn khi chưa có hiệu lệnh, hướng dẫn cách đi theo chủ, cách sủa theo lệnh của chủ…

2.2. Huấn luyện tăng thính giác cho chó

Đây là một mục huấn luyện vô cùng quan trọng mà chỉ có huấn luyện viên mới làm được. Theo đó thì chó sẽ được ngửi một đồ vật, sau đó dựa vào mùi đó để đi tìm và đánh hơi ra đồ vật đó xem đang ở đâu rồi tìm về.

2.3. Huấn luyện chó chạy bền

Huấn luyện chó chạy bền
Huấn luyện chó chạy bền

Các chú chó của bạn sẽ phải trải qua các bài tập về chạy bền. Thông qua đó chú chó sẽ được rèn luyện về thể lực tốt hơn, cơ bắp ở các chân sẽ trở nên khỏe mạnh và rắn chắc hơn nhiều.

2.4. Huấn luyện chó vượt chướng ngại vật

Hạng mục huấn luyện này cực kỳ có lợi cho chú chó của bạn. Chó sẽ trở nên thông minh và nhanh nhẹn hơn khi vượt qua được các chướng ngại vật. Đồng thời những chướng ngại vật này sẽ khó dần theo thời gian huấn luyện, từ đơn giản đến phức tạp.

3. Chương trình đào tạo, huấn luyện chó

Gồm 2 phần là: Chương trình cơ bản và chương trình nâng cao

3.1. Chương trình cơ bản

Huấn luyện các chương trình cơ bản ban đầu cho chó là có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm rèn luyện cho chó có kỷ luật cao, hạn chế những hành vi hoang dã, rèn luyện cho chó cả về thể lực, cho chó vận động cơ bắp nở nang, phát triển cân đối, có tính linh hoạt, dũng cảm, bền bỉ. Việc huấn luyện chương trình cơ bản cho chó làm cơ sở cho chó tăng thêm mối quan hệ thân thiết giữa chủ và chó.

3.2. Chương trình nâng cao

Huấn luyện nâng cao năng lực cho chó được thực hiện theo phương châm huấn luyện củng cố rồi nâng cao và củng cố rồi tiếp tục nâng cao. Được huấn luyện theo những tình huống khác nhau hay huần luyện theo nhu cầu riêng của chủ để có thể phản ứng được chính xác khi các tình huống xảy ra hay thực hiện đúng hiệu lệnh của chủ.

4. Lý do nên huấn luyện chó tại quận 11.

4.1. Môi trường huấn luyện tốt.

Thứ nhất là về chỗ ăn ở, sinh hoạt cho chó. Hệ thống chuồng nuôi sạch sẽ, cao rộng thoáng mát. Các chú chó có chuồng riêng, bảo đảm sự riêng tư thoải mái, thức ăn giàu dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho chó.

Môi trường huấn luyện tốt
Môi trường huấn luyện tốt

Nơi sinh hoạt cho chó rộng rãi chia theo nhiều khu vực, có sân chơi dành riêng cho chó, diện tích bãi tập rộng rãi, có nhiều chướng ngại vật và trang bị dụng cụ được đầu tư bài bản cho chó tập luyện hàng ngày.

4.2. Nhận huấn luyện mọi loại chó với cam kết chất lượng sau khóa học.

Tại đây mọi giống cho đều có thể huấn luyện từ chó ngoại như husky, poodle, alaska… đến chó cỏ Việt Nam. Trung tâm cam kết chất lượng sau khóa huấn luyện, mọi chú chó đều có thể làm tốt mọi bài học. Nếu không đạt hiệu quả như quảng cáo sẽ được trung tâm chịu hoàn toàn trách nhiệm và cho huấn luyện lại.

4.3. Sở hữu đội ngũ huấn luyện viên có năng lực, kinh nghiệm.

Đại đa số huấn luyện viên đều được đào tạo chính quy với kiến thức chuyên môn sâu rộng. Bằng năng lực và lòng yêu thường động vật như con, các chú chó đều được huấn luyện bằng phương pháp và giáo trình chuẩn. Đảm bảo dạy các chú chó từ đơn giản, cơ bản nhất cho đến nâng cao, chuyên sâu, huấn luyện tới đâu chắc chắn tới đó.

Nếu như bạn ở xa không thể mang chó đến trung tâm được thì chúng tôi có phương tiện đến đón tại nhà. Ngoài ra bên chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cho chó được về thăm nhà nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ DÂN SỰ

Hotline: 0972.937.200

Zalo: 0837.077.564

Email: huanluyenchononglam@gmail.com

Địa Chỉ: 179 Nguyễn Hữu Thọ, xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Tân nhựt, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 987 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 6 Nguyễn Hữu Cảnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Cơ sở 5: Hẻm 80, Đô Lương, Thành Phố Bà Rịa Vũng Tàu

Xem thêm: Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay