Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 4

1. Mô tả về dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 4

Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 4 cung cấp dịch vụ huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ bảo vệ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng hiện nay. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với trọng tâm chăm sóc chó khỏe, huấn luyện chó giỏi để thực hiện sứ mệnh của mình.

Dịch vụ huấn luyện chó
Dịch vụ huấn luyện chó

Có diện tích rộng rãi thoáng mát, chia làm 3 khu ăn ở – huấn luyện – dạo chơi rất khoa học, nhiều cây xanh đảm bảo chó được chăm sóc và huấn luyên tốt, khỏe mạnh và vui tươi. Chuồng trại inox cao ráo, rộng rãi chó nghỉ ngơi ăn uống thoải mái.

Array

Huấn luyện, đào tạo giỏi trên 40 giống chó như: Becgie, malinois, doberman, husky, chó alaska, golden, labrador, pug, phốc sóc, chó nhật, chó bắc kinh, chó phú quốc, bulldog, samoyed, lạp xưởng, chihuahua, ngao, chó cỏ…

Xem thêm: Dịch vụ huấn luyện chó Quận 2

2. Giáo trình huấn luyện chó tại Quận 4

Hiện nay chúng tôi áp dụng 4 phương pháp có sự kết hợp nhuần nhuyễn, tuyệt đối không có hành vi bạo lực với chó.

2.1 Phản xạ thức ăn

Trước khi bắt tay vào huấn luyện chó, đa số các chú chó đều thích thưởng bằng thức ăn mà chúng ưa thích. Bởi vậy có thể huấn luyện chúng bằng các phản xạ về thức ăn.

Giáo trình huấn luyện chó
Giáo trình huấn luyện chó

Có thể đưa đồ ăn yêu thích của chúng để dụ khi huấn luyện các bài tập. Với mỗi lần thực hiện thành công, hãy thưởng đồ ăn để khích lệ tinh thần của chúng. Giúp chúng phấn khích, hứng thú mỗi khi luyện tập. Sau khi đã thành thục có thể nâng cao kỹ thuật. Làm đúng như thứ tự lần trước đã làm.

2.2 Điều hướng tích cực

Một con vật không suy nghĩ như con người. Chúng không bao giờ hành động để làm vừa lòng con người. Chúng chỉ hành động nếu đó là điều mang lại ích lợi cho chúng như được thưởng thức ăn, vuốt ve.

Điều hướng tích cực
Điều hướng tích cực

Từ đó, có thể nhận biết rằng có thể huấn luyện thú cưng bằng cách khen thưởng hay còn gọi là điều hướng tích cực. Tuy nhiên, kỹ thuật huấn luyện thú cưng này cần phải có cách áp dụng riêng biệt với từng giống chó khác nhau, các con vật phải cảm thấy thật sự thoải mái, hưng phấn, không sợ hãi thì mới có thể thực hiện được.

2.3 Tình huống giả lập

Chúng tôi tạo ra các tình huống giả lập rồi bằng cách kết hợp các lệnh, các phương pháp để kích thích chó phản ứng lại. Chẳng hạn dạy chó tấn công, canh giữ mục tiêu, canh giữ tài sản, không ăn phải bả… hay các kỹ năng phức tạp khác. Phương pháp này thường được áp dụng khi bạn đã thực sự điều khiển được chó bằng các lệnh vâng lời cơ bản.

2.4 Củng cố kỹ năng

Củng cố bài tập cũ cho chó trước khi huấn luyện các bài tập mới. Vì hành vi này rất quan trọng, cần củng cố để giúp chúng nhớ các bài bài huấn luyện. Lệnh nào đó ví dụ như “nghỉ” là một cách, với mục đích là để chó có thể làm điều chúng muốn và không buộc tuân theo lệnh cho tới khi bạn ra lệnh.

Nâng cao thử thách cho chó bằng cách luyện tập ở chỗ đông người hoặc ở những không gian khác nhau. Huấn luyện ở nhiều tình huống khác nhau tạo cho chó thói quen và chúng cũng sẽ biểu diễn khéo léo hơn, giỏi hơn.

3 Lý do nên lựa chọn dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 4

3.1 Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại

Khuôn viên sân cỏ rộng rãi, thoáng mát có cây xanh tự nhiên là điều kiện không thể tốt hơn để các chú chó vui chơi tập luyện cũng như bạn có tham quan và thăm thú cưng của mình.

Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại
Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại

Chuồng trại được làm bằng inox, cao ráo sạch sẽ đúng tiêu chuẩn, hệ thống xử lý nước thải ngầm giúp bảo vệ cún, bảo vệ môi trường một cách hiệu quả. Nơi ăn, ngủ nghỉ sinh hoạt và tập luyện được bố trí một cách khoa học và chuyên nghiệp.

3.2 Giáo trình tiêu chuẩn của bộ quốc phòng

Chúng tôi áp dụng linh hoạt giáo trình huấn luyện chó của bộ đội, có trường lớp bài bản. Ngoài ra còn bổ sung và tham khảo thêm các giáo trình của các nước tiên tiến trên thế giới. Chó được phân loại theo giống, thể chất, thần kinh để có giáo án phù hợp nhất. Đảm bảo được chăm sóc và huấn luyện ưu việt.

3.3 Huấn luyên viên có chuyên môn, yêu động vật

Huấn luyên viên có chuyên môn, yêu động vật
Huấn luyên viên có chuyên môn, yêu động vật

Có các huấn luyện viên kỳ cựu, có chuyên môn và kinh nghiệm chăm sóc, huấn luyện chó. Đảm bảo việc các chú chó được quan tâm và dạy dỗ đạt yêu cầu cao nhất. Đặc biệt quán triệt và có ý thức xem chó như người bạn tốt, một thành viên trong gia đình để đối xử đúng mực nhất.

3.4 Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng dựa theo tư vấn của các chuyên gia hàng đầu và phù hợp với giống và tuổi đời thể trạng của chó. Bảo đảm chúng được ăn ngon để luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

3.5 Chăm sóc tận tình chu đáo

Chăm sóc tận tình chu đáo
Chăm sóc tận tình chu đáo

Chúng tôi luôn ý thức cao nhiệm vụ chăm sóc chó luôn khỏe mạnh bằng những việc làm cụ thể và thiết thực nhất. Bởi chó có khỏe mạnh thì mới học tốt và khách hàng chỉ hài lòng khi chó đảm bảo được các tiêu chí về sức khỏe và kỹ năng được trang bị. Đây là một thế mạnh lớn của chúng tôi.

3.6 Cam kết về dịch vụ

Hỗ trợ trong việc đưa đón chó đến nơi huấn luyện. Chúng tôi cam kết chó sau khóa huấn luyện trở về với chủ đạt yêu cầu cao, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đảm bảo với khách hàng giá thành hợp lý chất lượng đảm bảo.

Xem thêm: Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 1

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ DÂN SỰ

Hotline: 0972.937.200

Zalo: 0837.077.564

Email: huanluyenchononglam@gmail.com

Địa Chỉ: 179 Nguyễn Hữu Thọ, xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Tân nhựt, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 987 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 6 Nguyễn Hữu Cảnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Cơ sở 5: Hẻm 80, Đô Lương, Thành Phố Bà Rịa Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay