Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 8

1. Đôi nét về dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 8

Chúng tôi luôn đảm bảo chú chó của bạn được học tập trong môi trường tốt nhất. Trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất khác nhau, từ chỗ ăn, chỗ ở, chỗ huấn luyện. Quá trình huấn luyện diễn ra an toàn, không xảy ra bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng đến chó của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chú chó của bạn sau khi hoàn thành khóa huấn luyện tại trung tâm.

Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 8
Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 8

Chú chó của bạn không chỉ được học tập huấn luyện mà còn được phát triển thể chất lẫn tinh thần. Đội ngũ tại trung tâm chúng tôi là những người yêu thích chó, sau đó là khả năng huấn luyện tốt, được đào tạo bài bản, kỹ năng chuyên sâu.

Array

Xem thêm: Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 7

2. Chương trình đào tạo, huấn luyện chó tai Quận 8

2.1. Phương pháp khuyến khích.

Tùy vào từng giống chó cũng như tính cách để áp dụng phương pháp này theo những cách khác nhau. Thấy sự tiến bộ của chó trong quá trình huấn luyện thì động viên, khen ngợi để chúng có thể hiểu được và tạo sự thích thú.

Phương pháp khuyến khích
Phương pháp khuyến khích

Cần quan sát, tạo các hướng tiếp cận khác nhau trong quá trình huấn luyện vì mỗi chú chó sẽ có hứng thú với các cách khác nhau.

2.2. Phương pháp tương phản

Phương pháp tương phản là tạo ra những hành động, những cảnh tượng, những trường hợp trái ngược nhau để qua đó làm nổi bật được các hành động đúng, chính xác giúp chó nhận thức được hành động.

Cách thực hiện phương pháp này bằng cách khắc sâu các cảnh tượng trái ngược như khi chúng hoàn thành tốt huấn luyện sẽ được khen thưởng với sẽ bị phạt khi không hoàn thành huấn luyện, Xem thêm taxi tải Thành Hưng vận chuyển chó an toàn

2.3. Phương pháp dẫn dụ:

Phương pháp dẫn dụ
Phương pháp dẫn dụ

Sự chú ý của những chú chó là có giới hạn nên sự mất tập trung thực ra là điều tự nhiên. Bạn có thể chia những bài tập huấn luyện thành nhiệm vụ nhỏ để chó có thể hoàn thành được các giai đoạn mà không chán nản. Đừng quên khen thưởng sau mỗi thành quả nhỏ đã đạt được. Sau khi lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ hình thành phản xạ có điều kiện.

2.4. Phương pháp bắt chước

Việc bắt chước là để hướng tới phát triển lời nói liên quan đến hành động hướng tới mục tiêu huấn luyện chung một cách có ý nghĩa.

Để phát triển kỹ năng bắt chước cần: tạo được sự chú ý của chú chó, khi chúng huấn luyện đúng hãy bắt chước ngay sau đó hành động lặp lại một cách nhanh chóng để củng cố

2.5. Phương pháp trò chơi

Bản chất của phương pháp trò chơi là huấn luyện thông qua việc tổ chức hoạt động cho những chú chó. Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên các chú chó được hoạt động bằng cách tự chơi trò chơi trong đó mục đích của trò chơi chuyển tải mục tiêu huấn luyện của bài.

Phương pháp trò chơi
Phương pháp trò chơi

Sử dụng trò chơi học tập để hình thành kiến thức, kỹ năng mới hoặc củng cố kiến thức, kỹ năng đã học. Tuy nhiên việc tổ chức này cần tạo hứng thú khi bắt đầu bài huấn luyện.

2.6. Phương pháp kết hợp

Phương pháp kết hợp có nghĩa là sử dụng một cách hợp lý nhiều phương pháp khác nhau để tạo được hiệu suất huấn luyện và đạt được hiệu quả cao. Sử dụng phương pháp dạy học thích hợp với từng hoàn cảnh cụ thể: Mỗi phương pháp dạy học chỉ phát huy được tác dụng cao nhất khi nó được sử dụng phù hợp với từng hoàn cảnh, đối tượng học cụ thể.

3. Các giống chó được huấn luyện

Các giống chó cảnh: chó alaska, chó cỏ, chó corgi, chó husky, chó lạp xưởng, chó lông xù, chó phốc sóc, chó poodle, chó pug, chó samoyed…
Các giống chó lớn, chó nghiệp vụ: chó becgie, chó bully, chó doberman, chó đốm, chó golden, chó labrador, chó malinois, chó ngao, chó phú quốc, chó pitbull, chó rottweiler

4. Những ưu điểm của dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 8

4.1. Tính chuyên nghiệp

Những bài huấn luyện đều được dùng từ các giao trình chính quy, giúp các giống chó không bị sợ hãi và có thể nhanh nhẹn tiếp thu bài tập tốt nhất có thể.

Mỗi chú chó sẽ được dạy trong khoảng thời gian phù hợp không làm chó bị mệt, đồng thời tạo nên những thói quen không bị chán nản dẫn đến kết quả tập luyện không đạt chất lượng.

4.2. Chế độ chăm sóc

Đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng, khi mới đưa đến các huấn luyện viên sẽ có những giải pháp kịp thời để giúp chó thích nghi và không bị kén ăn.
Mọi chuồng chó đều được vệ sinh mỗi ngày, đồng thời các chú chó sẽ được tắm rửa và được chăm sóc để phòng ngừa các loại bệnh tật tốt nhất. Với một không gian rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ bạn có thể yên tâm về quá trình huấn luyện cũng như vui chơi của các chú chó.

4.3. Phương pháp huấn luyện

Chuẩn bị những giáo trình khác nhau để có những phương pháp phù hợp với những giống chó khác nhau để tạo nên kết quả phù hợp nhất.

Đội ngũ huấn luyện viên lành nghề, được đào tạo chính quy, kiên nhẫn và yêu thương các chú cho trong quá trình huấn luyện

4.4. Chế độ dịch vụ

Giữ liên hệ thường xuyên với chủ, báo cáo kịp thời tình trạng của chó tại trung tâm từ các vấn đề nhỏ nhất. Tuyệt đối không úp mở giấu diếm.

Có thể đóng chi phi theo từng tháng, thời gian đóng phí linh động có thể trao đổi trực tiếp với huấn luyện viên.

Giúp đưa đón chó trong quá trình huấn luyện. Sau khóa huấn luyện sẽ bàn giao giữa chủ và huấn luyện viên tại trường hoặc tại nhà chủ. Chú chó sẽ được nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành huấn luyện.

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ DÂN SỰ

Hotline: 0972.937.200

Zalo: 0837.077.564

Email: huanluyenchononglam@gmail.com

Địa Chỉ: 179 Nguyễn Hữu Thọ, xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Tân nhựt, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 987 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 6 Nguyễn Hữu Cảnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Cơ sở 5: Hẻm 80, Đô Lương, Thành Phố Bà Rịa Vũng Tàu

Xem thêm: Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay