Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Phú Nhuận

1. Tổng quan về dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Phú Nhuận

Sở hữu đội ngũ huấn luyện viên đã được đào tạo chính quy, không chỉ có trình độ chuyên môn cao hay giàu kinh nghiệm. Mà còn có tác phong huấn luyện nghiêm túc và chuyên nghiệp. Được trang bị dụng cụ huấn luyện chó cảnh đầy đủ, có bãi huấn luyện chó rộng rãi và sạch sẽ, khu vực sinh hoạt của chó được bảo đảm vệ sinh và luôn chuẩn bị các bữa ăn giàu dinh dưỡng.

Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Phú Nhuận
Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Phú Nhuận

Các khóa huấn luyện này được thiết kế dưới dạng bán trú hay theo nội trú, vào cuối mỗi tháng bạn sẽ được dẫn chó về thăm nhà. Đến cuối khóa huấn luyện, chúng tôi còn cung cấp giấy chứng nhận kèm giấy theo dõi tình trạng sức khỏe của chó cưng.

Array

Xem thêm: huấn luyện chó tại Quận Gò Vấp

2. Các chương trình đào tạo, huấn luyện chó tại quận Phú Nhuận

2.1. Rèn luyện thể lực

Đối với các khách hàng nuôi chó ở thành phố hiện nay rất khó để cho chó cưng của mình có các hoạt động thể chất, bị bó hẹp về các khoảng không gian chạy nhảy. Việc tập luyện rèn luyện thể lực cho chó ngòai tối ưu hóa sức mạnh vốn có, việc tăng cường thể lực còn mang lại không ít lợi ích sức khỏe tích cực đến các cơ quan trong cơ thể của chúng.

Rèn luyện thể lực
Rèn luyện thể lực

Nội dung huấn luyên thể lực bao gồm: Chạy nhanh, nhảy cao, đứng 2 chân, bò… Vận tốc tập luyện sẽ được nâng cao lên theo giai đoạn

2.2. Quen thuộc, thích nghi với môi trường xung quanh

Việc bị nhốt trong nhà khiến các chú chó bị giới hạn trong phạm vi một khung cảnh cố định của cuộc sống. Chúng sẽ rất khó khăn, không thể nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh xung quanh, lạc lõng trong môi trường mới, kiến chú chó của bạn rụt rè và nhanh chóng rơi vào trạng thái chán nản. Điều này trái ngược lại với tính cách vốn dĩ hiếu động của chúng, bạn cần thay đổi các kỹ năng cho chúng. Vì vậy, sau khi qua khóa huấn luyện của chúng tôi, chú chó của bạn có thế tự tin giao tiếp với mọi thứ xung quanh chúng.

Thích nghi với môi trường xung quanh
Thích nghi với môi trường xung quanh

Nội dung huấn luyện bao gồm: Huấn luyện giúp chó có thể thân thiện với con người, các con chó khác, làm quen với các phương tiện giao thông…Thích nghi nhanh chóng với môi trường xung quanh, với nước ….

2.3. Các kỹ thuật cơ bản và nghiệp vụ

Huấn luyện chó có thể hành động theo các khẩu lệnh của chủ, cắp vật, tấn công người lạ khi có hiệu lệnh… Sau khóa huấn luyện chúng trở thành những chú chó mẫu mực, ngoan ngoãn, biết nghe lời.

Các kỹ thuật cơ bản và nghiệp vụ
Các kỹ thuật cơ bản và nghiệp vụ

Ngoài các chương trình huấn luyện trên ra, chúng tôi còn có công tác tiêm phòng, theo dõi chế độ ăn uống và thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng chó.

3. Các giống chó được huấn luyện

Các giống chó nội của Việt Nam gồm: Có 4 giống chó được nuôi và lai là chó vàng, chó H’Mông, chó Lào, chó Phú Quốc.

Các giống chó được nhập nội gồm: chó becgie Đức, chó Dalmantian, chó Spaniel, chó Papillon, chó Pug, chó Chihuahua, chó Alaskan, chó Poodle, chó Husky

Chúng tôi có thể huấn luyện hơn 40 giống chó khác nhau, đảm báo chúng đều sẽ học được các kỹ năng huấn luyện.

4. Ưu điểm nổi bật ở dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Phú Nhuận

Có cơ sở vật chất mới, chuồng trại cao ráo sạch sẽ, cùng sân bãi rộng rãi thoáng mát và rất vệ sinh.

Dụng cụ huấn luyện hiện đại, đầy đủ đáp ứng được các nhu cầu huấn luyện khác nhau của các giống chó khác nhau.

Giáo trình chuyên nghiệp đạt chuẩn bộ quốc phòng, và luôn bổ sung cập nhật bộ kỹ năng mới nhất từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Đội ngũ huấn luyện viên được đạo tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn nên huấn luyện chó giỏi, tận tâm và yêu nghề. Do đó chó được huấn luyện luôn nắm giữ các kỹ năng một cách nhanh chóng lại rất thành thục và chuyên sâu.

Chó luôn được chăm sóc chu đáo, ăn thực phẩm bảo đảm, đầy đủ chất dinh dưỡng, phù hợp tùy theo từng giống chó khác nhau. Ngoài ra chúng được tắm rửa và trị bệnh ký sinh trùng nên luôn nhanh nhẹn, khỏe mạnh.

Tuyệt đối không có hành vi ngược đãi với chó. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra cũng như giám sát quá trình huấn luyện của chó cưng. Quy trình bàn giao chó chuyên nghiệp, bảo đảm chủ điều khiển chó như huấn luyện viên.

Có đội ngũ bác sỹ thú y chuyên phụ trách thăm khám và kiểm tra sức khỏe hằng ngày cho chó. Kịp thời phát hiện được các vấn đề hay bệnh tật để kịp thời điều trị.

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ DÂN SỰ

Hotline: 0972.937.200

Zalo: 0837.077.564

Email: huanluyenchononglam@gmail.com

Địa Chỉ: 179 Nguyễn Hữu Thọ, xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Tân nhựt, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 987 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 6 Nguyễn Hữu Cảnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Cơ sở 5: Hẻm 80, Đô Lương, Thành Phố Bà Rịa Vũng Tàu

Xem thêm: Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay