Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Tân Bình

1. Đôi nét về dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Tân Bình

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện chó tại Quận Tân Bình. Có khuôn viên rộng rãi được chia đều các phân khu riêng biệt bao gồm: nuôi nhốt, huấn luyện và y tế. Tại cơ sở huấn luyện các chú chó được nhốt chuồng riêng và được thăm khám y tế định kỳ miễn phí. Quá trình huấn luyện diễn ra an toàn, không xảy ra bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng đến chó của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chú chó của bạn sau khi hoàn thành khóa huấn luyện tại trung tâm.

huấn luyện chó tại Quận Tân Bình
huấn luyện chó tại Quận Tân Bình

Huấn luyện viên có kiến thức chuyên môn tốt, am hiểu về các giống chó, có thể thuần thục huấn luyện với hơn 40 giống chó khác nhau. Đội ngũ còn có các cá nhân nhiều năm kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ huấn luyện chó của quân đội. Rất nhiều bài huấn luyện chó độc quyền được áp dụng hiện nay.

Array

Xem thêm: huấn luyện chó tại Quận Phú Nhuận

2. Chương trình huấn luyện

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn với 4 chương trình được thiết kế nhằm đáp ứng những yêu cầu riêng của chủ chó.

2.1 Chương trình huấn luyện chó cảnh

Khóa huấn luyện chó cảnh được thiết kế dựa trên các tập tính bản năng và đúc rút kinh nghiệm cũng như chia sẻ từ khách hàng các thói quen xấu, bên cạnh đó là mong muốn của chủ từ chó cưng nhà mình. Chương trình dành cho các bé như: chó Golden, Poodle, Phốc sóc, Labrador, Golden, Pug, chó Nhật, chó Bắc Kinh, lạp xưởng, Chihuahua, chó Alaska, Husky, Samoyed, Bull Anh, Bull Pháp…

Chương trình huấn luyện chó cảnh
Chương trình huấn luyện chó cảnh

Thời gian huấn luyện 2 đến 3 tháng với các kỹ năng vâng lời ngoan ngoãn, khắc phục tật xấu, trang bị kỹ năng biểu diễn đáng yêu.

2.2. Chương trình huấn luyện chó nghiệp vụ

Chương trình dành cho các dòng chó to khỏe, có bản năng nghiệp vụ như Rottweiler, Becgie, Malinois, Doberman, Chó Phú Quốc, Pitbull…

Thời gian huấn luyện từ 3 đến 4 tháng với từng bước dạy thuần thục từ vâng lời, thân thiện trung thành tới bảo vệ mục tiêu, bảo vệ chủ và tấn công khi có lệnh.

2.3. Chương trình huấn luyện chó nâng cao

Huấn luyện chó nâng cao là các kỹ năng phức tạp mà chủ yêu cầu ở chó, điển hình đó là cứu hộ, bơi cứu người, tìm đồ vật thất lạc, thi Dogshow…

Chương trình huấn luyện chó nâng cao
Chương trình huấn luyện chó nâng cao

Thời gian huấn luyện các kỹ năng này sẽ phù thuộc vào sự phức tạp của kỹ năng, giống chó cần huấn luyện nên sẽ không có thời gian huấn luyện cụ thể. Bạn cần trao đổi trực tiếp với huấn luyện viên về các giai đoạn huấn luyện cũng như thời gian huấn luyện.

2.4. Chương trình huấn luyện chó theo yêu cầu

Huấn luyện chó theo yêu cầu là một chương trình đào tạo được thiết kế riêng chỉ cho một số yêu cầu nhất định. Ví dụ bạn chỉ muốn chú chó đi vệ sinh đúng chỗ, hoặc chỉ cần không ăn đồ lạ, hoặc biết bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ…

Do đây là chương trình tinh chỉnh theo nhu cầu nên không phân biệt dòng chó, không có thời gian và giai đoạn huấn luyện cụ thể. Bạn cần trao đổi trực tiếp về chương trình huấn luyện.

3. Cam kết khi huấn luyện chó tại Quận Tân Bình

3.1. Chất lượng khóa huấn luyện

Chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất, không ngừng đầu tư cơ sở vật chất mới, hiện đại để phục vụ việc nuôi dưỡng và đào tạo chó chuyên nghiệp nhất. Cam kết chó của bạn sau khóa huấn luyện trở về với chủ đạt yêu cầu cao, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chất lượng khóa huấn luyện
Chất lượng khóa huấn luyện

Sau khi chó hoàn thành xong khóa huấn luyện. Người đứng đầu trực tiếp huấn luyện chó của bạn có trách nhiệm sẽ hướng dẫn cho bạn các khẩu lệnh. Cũng như là các cách nuôi dạy để điều khiển chúng.

3.2. Hỗ trợ, tư vấn khách hàng

Chúng tôi có những tư vấn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng dễ dàng chọn lựa được khóa huấn luyện phù hợp với giống chó của bạn. Bạn có thể thanh toán chi phí theo từng tháng sau khi đã lựa chọn được khóa huấn luyện.

Qúy khách chỉ cần cung cấp địa chỉ và số điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ đưa đón những thú cưng của bạn đến tận nơi về tận chốn.

Trong quá trình huấn luyện bạn có thể kiểm tra, giám sát được tiến độ của khóa huấn luyện, tình hình sức khỏe của chú chó.

3.3. Chăm sóc chó tận tình chu đáo

Các chú chó có khẩu phần ăn thực sự rất ngon và phù hợp với từng khẩu vị từng chú chó. Các thực phẩm được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được đội ngũ y bác sỹ thú y kiểm duyệt qua trước khi đến với những chú chó thân yêu.

Chăm sóc chó tận tình chu đáo
Chăm sóc chó tận tình chu đáo

Vệ sinh và kiểm tra sức khỏe hằng ngày, tỉa lông cắt móng, diệt ve chấy rận xổ lãi đúng định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho những chú chó.

3.4. Chi phí hợp lý

Giá cả tương xứng với chất lượng, với chi phí hợp lý nhưng chúng tôi tự hào chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ DÂN SỰ

Hotline: 0972.937.200

Zalo: 0837.077.564

Email: huanluyenchononglam@gmail.com

Địa Chỉ: 179 Nguyễn Hữu Thọ, xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Tân nhựt, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 987 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 6 Nguyễn Hữu Cảnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Cơ sở 5: Hẻm 80, Đô Lương, Thành Phố Bà Rịa Vũng Tàu

Xem thêm: Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay