Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Tân Phú

1. Mô tả về dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Tân Phú

Tự hào là cơ sở huấn luyện chó lâu năm và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, không khí trong lành, là nơi rất phù hợp để chó của bạn ở lại huấn luyện và vui chơi. Chúng tôi có các bằng chứng nhận về huấn luyện chó do nhà nước cấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Giúp chú chó của bạn học được các kỹ năng mà còn phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Tân Phú
Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Tân Phú

Huấn luyện viên là những người yêu thích chó, sau đó là khả năng huấn luyện tốt, giáo trình chuẩn áp dụng cho mỗi loại chó khác nhau. Đảm bảo sau khi huấn luyện chó của bạn sẽ trở nên ngoan ngoãn và nghe lời.

Array

Xem thêm: huấn luyện chó tại Quận Tân Bình

2. Các phương pháp huấn luyện chó chuyên nghiệp

2.1. Phương pháp phản xạ

Có thể phân chia tạo thành 2 trường hợp là phản xạ thức ăn và phản xạ có điều kiện.

Phương pháp phản xạ thức ăn: Người huấn luyện chó luôn cầm sẵn mồi thức ăn trên tay để khen thưởng và khích lệ chú chó của mình. Dùng thức ăn để làm mồi nhử cho các kỹ năng như chạy ziczac, vượt chướng ngại vật…

Phương pháp phản xạ
Phương pháp phản xạ

Phương pháp phản xạ thức ăn: Người huấn luyện tạo, tập luyện cho chó những phản xạ có điều kiện. Bài tập luyện phản xạ có điều kiện để huấn luyện các kỹ năng cơ bản như huấn luyện nghe lời chủ, nằm, ngồi bò, bắt tay…

2.2. Phương pháp trò chơi

Trò chơi là một phương pháp huấn luyện để hình thành các phản xạ, kỹ năng mới, kỹ năng đã học cũng như củng cố kỹ năng cho chó. Tuy nhiên cần để tạo hứng thú về việc huấn luyện cho chó ngay từ khi bắt đầu bài huấn luyện mới.

2.3. Phương pháp tương phản

Phương pháp tương phản là tạo ra những hành động, những cảnh tượng, những trường hợp trái ngược nhau để qua đó làm nổi bật được các hành động đúng, chính xác giúp chó nhận thức được hành động.

Phương pháp tương phản
Phương pháp tương phản

Cách thực hiện phương pháp này bằng cách khắc sâu các cảnh tượng trái ngược như khi chúng hoàn thành tốt huấn luyện sẽ được khen thưởng với sẽ bị phạt khi không hoàn thành huấn luyện.

2.4. Phương pháp khuyến khích.

Tùy vào từng giống chó cũng như tính cách để áp dụng phương pháp này theo những cách khác nhau. Thấy sự tiến bộ của chó trong quá trình huấn luyện thì động viên, khen ngợi để chúng có thể hiểu được và tạo sự thích thú.

Cần quan sát, tạo các hướng tiếp cận khác nhau trong quá trình huấn luyện vì mỗi chú chó sẽ có hứng thú với các cách khác nhau.

2.5. Phương pháp kết hợp

Phương pháp kết hợp là phương pháp tổng hợp của các phương pháp nêu trên. Tùy vào từng trường hợp, các giống chó, tính cách mà lựa chon phương pháp cụ thể. Phương pháp này giúp hình thành, hoàn thiện và củng cố kỹ năng cho những chú chó.

3. Các giống chó được huấn luyện

3.1. Giống khổng lồ và lớn

Thể loại này bao gồm những con chó có kích thước khá ấn tượng. Và một số không chỉ là động vật lớn, mà là những người khổng lồ thực sự.

Giống khổng lồ và lớn
Giống khổng lồ và lớn

Bao gồm: Bêlarut, Alaska Malamute, Chó ngao, Dogo Argentino, Chó săn Afghanistan, Chó núi Bernese, Dogo, Beauceron, Doberman, Goldens, Ailen Setter, Chó Tây Tạng…

3.2. Giống chó trung bình

Đây là một nhóm giống khá rộng lớn, bao gồm cả chó chiến đấu nghiêm trọng và chó trong nhà vô hại. Một điều hợp nhất chính là chúng không phải là kích thước lớn như những con chó nói trên.

Bao gồm: Chó Mỹ, Chó săn, Beagle, Chó sục, Chó cỏ, Chó Phú Quốc, Chó đốm, Labrador, Schnauzer, Chó săn mồi Tây Scotland, Người chăn cừu Đức, Rottweiler, Samoyed, Husky, Chow chow…

3.3. Giống chó nhỏ

Ngày nay có xu hướng tăng sự phổ biến của những con chó nhỏ, và thú cưng càng nhỏ thì càng tốt. Điều này dẫn đến sự xuất hiện của các giống mới và cải thiện các giống hiện có.

Giống chó nhỏ
Giống chó nhỏ

Bao gồm: Basenji, Brussels, Chó sục Yorkshire, Chó mào Trung Quốc, Lhada, Pug, Bắc Kinh, Chó không lông Peru, Pitzanian Spitz, Poodle, Dachshund, Chihuahua, Shih Tzu, Nhật Bản…

4. Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Tân Phú chuyện nghiệp, chất lượng và an toàn

Khuôn viên sân cỏ rộng rãi, thoáng mát, dụng cụ huấn luyện hiện đại, bố trí một cách khoa học và chuyên nghiệp, đáp ứng được các nhu cầu huấn luyện khác nhau.
Chuồng trại cao ráo sạch sẽ đúng tiêu chuẩn, hệ thống xử lý nước thải ngầm giúp bảo vệ cún, bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

Chúng tôi áp dụng linh hoạt các giáo trình huấn luyện chó tùy theo giống, thể chất, thần kinh. Ngoài ra còn bổ sung và tham khảo thêm các giáo trình của các nước tiên tiến trên thế giới.

Có các huấn luyện viên kỳ cựu, có chuyên môn và kinh nghiệm chăm sóc, huấn luyện chó. Đảm bảo việc các chú chó được quan tâm và dạy dỗ đạt yêu cầu cao nhất.
Chế độ dinh dưỡng được xây dựng dựa theo tư vấn của các chuyên gia hàng đầu và phù hợp với giống và tuổi đời thể trạng của chó. Bảo đảm chúng được ăn ngon để luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Hỗ trợ trong việc đưa đón chó đến nơi huấn luyện. Chúng tôi cam kết chó sau khóa huấn luyện trở về với chủ đạt yêu cầu cao, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đảm bảo với khách hàng giá thành hợp lý chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ DÂN SỰ

Hotline: 0972.937.200

Zalo: 0837.077.564

Email: huanluyenchononglam@gmail.com

Địa Chỉ: 179 Nguyễn Hữu Thọ, xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Tân nhựt, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 987 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 6 Nguyễn Hữu Cảnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Cơ sở 5: Hẻm 80, Đô Lương, Thành Phố Bà Rịa Vũng Tàu

Xem thêm: huấn luyện chó tại Quận Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay