Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Thủ Đức

1. Đôi nét về dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Thủ Đức

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn nên có rất nhiều dịch vụ huấn luyện chó. Tuy nhiên bạn khó có thể phân biệt được đơn vị nào uy tín chất lượng. Một trung tâm huấn luyện chó uy tín chất lượng cần đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

Đội ngủ huấn luyện viên phải được đào tạo cơ bản, chính quy ít nhất là 5 huấn luyện viên trở lên.

Array

Tác phong và phương pháp huấn luyện phải nghiêm túc. Giáo trình huấn luyện đúng với tiêu chuẩn, phù hợp với từng giống chó khác nhau.

Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Thủ Đức
Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Thủ Đức

Có bãi tập huấn luyện phải rộng rải, mát mẻ, sạch sẽ. Dụng cụ huấn luyện cho chó phải được xây dựng đúng theo quy trình, yêu cầu huấn luyện.

Nơi ăn ở sinh hoạt của chó phải bảo đảm sạch sẽ và rộng rãi. Chuồng trại cao ráo, đảm bảo mỗi chú chó được tách riêng trong từng chuồng trại.

Chế độ ăn uống phải bảo đảm đúng dinh dưỡng, có đội ngủ bác sĩ thú y giỏi để chăm sóc và điều trị bệnh kịp thời.

Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Thủ Đức, là nơi huấn luyện chó uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Tân Phú

2. Nội dung huấn luyện chó tại Quận Thủ Đức

Chú chó của bạn sẽ được huấn luyện các bài tập từ cơ bản đến năng cao. Chúng sẽ được huấn luyện từ các bài cơ bản như hiểu được các khẩu lệnh đi vào, đi ra, tiến lên, đi đứng bằng 2 chân, bắt tay… đến các bài nâng cao như đi vệ sinh đúng nơi quy định, chống ăn bả, không ăn thức ăn của người lạ, tìm đồ vật, bảo vệ chủ, tài sản, phương pháp tấn công … Huấn luyện tới đâu chắc tới đó, kỷ luật được đặt lên hàng đầu, không ép buộc hoặc có hành vi thô bạo.

Nội dung huấn luyện chó tại Quận Thủ Đức
Nội dung huấn luyện chó tại Quận Thủ Đức

Độ tuổi thích hợp để huấn luyện để tạo được hiệu quả tốt nhất về các kỹ năng là khi chúng được 5- 6 tháng tuổi. Bởi vì ở khoảng thời gian này chú chó của bạn đã cứng cáp, vẫn còn quấn người và những bản năng hoang dại, hung dữ của chúng vẫn chưa biểu hiện rõ. Các huấn luyện viên dựa vào tính cách, giống chó của bạn để điều chỉnh khóa huấn luyện giúp chúng loại bỏ hành vi xấu và động viên, khuyến khích những hành vi tốt của chúng. Qua đó mà việc huấn luyện sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn.

3. Giáo trình huấn luyện chó

Chương trình huấn luyện chó thường được chúng tôi chia làm 12 giai đoạn chính bao gồm:

Giai đoạn 1: Làm quen với huấn luyện viên.

Giai đoạn 2: Huấn luyện kỉ luật.

Giai đoạn 3: Huấn luyện chó các trò cơ bản như: ngồi, bò, chào, bắt tay, nằm, sủa theo hiệu lệnh.

Giai đoạn 4: Huấn luyện cắp đồ vật mang lại cho chủ.

Giai đoạn 5: Huấn luyện đi vệ sinh theo kỉ luật.

Giáo trình huấn luyện chó
Giáo trình huấn luyện chó

Giai đoạn 6: Huấn luyện không ăn thức ăn của người lạ.

Giai đoạn 7: Huấn luyện chó biết sủa người lạ, thường khi thấy người lạ một số con chó sẽ trốn mất.

Giai đoạn 8: Huấn luyện tấn công: đuổi, cắn người lạ, cắn theo khẩu lệnh, cắn từng điểm trên cơ thể.

Giai đoạn 9: Huấn luyện canh gác kẻ trộm, canh gác đồ vật, nhà cửa.

Giai đoạn 10: Huấn luyện vượt chướng ngại vật: vượt vòng, nhảy xào, trườn bò qua đường ống, leo cầu thang.

Giai đoạn 11: Huấn luyện nâng cao: điều khiển ra lệnh từ khoảng cách xa mà huấn luyện viên không cần dùng dây xích.

Giai đoạn 12: Ôn lại toàn bộ kỹ thuật trước trả về với chủ.

4. Ưu điểm dịch vụ đơn vị chúng tôi

4.1. Mang đến sự tiện lợi cho bạn

Thay vì phải mất nhiều thời gian để mang chó đến trung tâm hay bạn ở xa không mang chó đến được thì thì chúng tôi có phương tiện đến để đưa đón chó tại nhà.
Tạo điều kiện cho bạn trong quá trình chi trả chi phí huấn luyện chó bằng việc bạn có thể trả chi phí theo từng tháng huấn luyện, không bắt buộc nộp trong một lần.

4.2. Dễ dàng theo dõi quá trình huấn luyện của chó

Dễ dàng theo dõi quá trình huấn luyện của chó
Dễ dàng theo dõi quá trình huấn luyện của chó

Dịch vụ huấn luyện chó được huấn luyện theo quy trình, có mục tiêu cố định. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra dễ dàng những hạng mục đã được huấn luyện cho chú chó của mình. Ngoài ra bên chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cho chó được về thăm nhà nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao chó cho chúng tôi huấn luyện.

4.3. Chăm sóc chó tận tình chu đáo

Các chú chó có khẩu phần ăn thực sự rất ngon và phù hợp với từng khẩu vị từng chú chó. Các thực phẩm được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được đội ngũ y bác sỹ thú y kiểm duyệt qua trước khi đến với những chú chó thân yêu.

Vệ sinh và kiểm tra sức khỏe hằng ngày, tỉa lông cắt móng, diệt ve chấy rận xổ lãi đúng định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho những chú chó.

4.4. Chi phí huấn luyện với giá cả phải chăng

Nhiều người lo lắng rằng, việc lựa chọn huấn luyện chó sẽ phải trả một cước phí cao. Thế nhưng, thực tế lại không phải vậy. Dịch vụ huấn luyện chó của chúng tôi có cước phí khá cạnh tranh so với dịch vụ của trung tâm huấn luyện khác và ở mức mà khách hàng có thể chấp nhận được.

5. Cam kết chất lượng sau khóa huấn luyện

Với một đội ngũ huấn luyện dày dạn kinh nghiệm bạn hoàn toàn yên tâm về những kỹ năng, đảm bảo chất lượng tốt trong việc huấn luyện, đồng thời cũng bàn giao chó cho gia chủ đúng thời gian trong hợp đồng. Chúng tôi cam kết chất lượng sau khóa huấn luyện mọi chú chó đều có thể làm tốt mọi kỹ năng. Nếu không đạt hiệu quả như quảng cáo sẽ được trung tâm chịu hoàn toàn trách nhiệm và cho huấn luyện lại.

Xem thêm: Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay