Chó Bắc Kinh và Bắc Kinh lai Nhật

Bắc Kinh thuần chủng (bên trái) và Bắc Kinh lai Nhật (bên phải)

Với người người yêu mến động vật, đặc biệt là những người sành chó thì Bắc Kinh lai Nhật là một bé cưng không ai có thể cưỡng lại được sức hút từ chúng. Được lai với dòng chó Nhật lông xù, những bé cưng này sở hữu một vẻ ngoài vô cùng đáng yêu và xinh xắn. Chó Bắc Kinh thuần chủng và Bắc Kinh lai Nhật ngày càng phổ biến ở Việt Nam vì phù hợp với điều kiện của nhiều người. Hai loại này khá giống nhau và khó phân biệt.

Đặc điểm:

Cả hai loài thuần chủng và lai Nhật đều khá dễ nuôi, tuy nhiên do có bộ lông dài nên các bạn chú ý cần tắm rửa và tút tát bộ lông thường xuyên cho các em. Chúng nặng từ 1 – 6 kg, cao 13 – 23 cm

  • Với chó Bắc Kinh thì đa phần có màu lông đơn sắc, có mõm ngắn hơn loại lai Nhật, mũi hếch, mặt có phần gãy rõ giữa mũi và trán.
  • Với chó Bắc Kinh lai Nhật thì màu lông thường pha 2 màu, mõm dài, mũi không hếch và phần gãy không rõ như loài thuần chủng.Giá

There are a few aspects you need to consider when choosing the most reliable term paper service is the speed, quality specifications for citations, speed, and the price. The best services will always list these factors in their profiles. You paper writing service should get these details before you purchase an essay so that you can negotiate on the cost. A good writing service will be able to finish the assignment on time and before the due date. Be sure to find trustworthy solutions for writing. Then employ them!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *