Chó ChihuahuaThuần Chủng Gía Tốt

Chihuahua lông dài (hay bị nhầm với phốc).

Tên của chú chó Chihuahua được đặt theo tên của bang Chihuahua ở Mexico và đây cũng là giống chó lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. Giống chó này được nhiều người yêu thích bởi sự nhỏ nhắn dễ thương và sự thông minh nhanh nhẹn của chúng.

Đặc biệt, giống chó này còn khiến nhiều người tò mò bởi những sự thật không phải ai cũng biết về chúng như:

  • Chihuahua là giống chó có thân hình nhỏ bé nhất thế giới: cân nặng của chúng chỉ đạt khoảng 0,5 – 3kg và có chiều cao dưới 23cm
  • Chihuahua là giống chó lâu đời nhất ở Bắc Mỹ
  • Bộ não của Chihuahua không hề nhỏ bé như thân hình của nó
  • Chihuahua có bất kỳ màu lông nào cũng được
  • Chihuahua từng là một con vật linh thiêng
  • Chihuahua không thích làm thân với bất kỳ giống chó nào khác trừ đồng loại của mình
  • Chihuahua là con vật chỉ trung thành với một chủ duy nhất

Vào năm 1977 thì giống chó Chihuahua đã trở thành biểu tượng cho văn hóa nhạc Pop. Cụ thể là có một chú chó có tên là Gidget đã xuất hiện trong một đoạn quảng cáo của hãng Taco Bell. Nhiều người đã bày tỏ sự thích thú với chú chó này và cũng bắt đầu từ đây mà Chihuahua xuất hiện nhiều hơn ở các bộ phim, chương trình truyền hình.

Chihuahua dù sở hữu kích thước nhỏ bé, hơi gầy nhưng chúng lại có tuổi thọ khá cao, từ 10 – 18 năm do sức đề kháng tốt và ít mắc bệnh.

Có thể miêu tả ngoại hình của giống chó này một cách chung chung nhất là nhỏ nhắn và chắc khỏe. Đầu chú tròn và có mõm ngắn, đôi mắt của chúng thật đặc biệt vì rất to và tròn, có màu đen sẫm và có con là màu đỏ sẫm. Đôi tai chúng lúc nào cũng vểnh lên như đang nghe ngóng điều gì đó. Chúng còn có một hõm mềm ở phần thóp trên đỉnh đầu và lỗ hổng này sẽ được xương sợ phủ hết khi mà chúng trưởng thành.

Nhìn những chú chó Chihuahua nhỏ nhắn vậy thôi nhưng thân hình chúng lại vô cùng săn chắc và linh hoạt. Màu lông của chúng cũng rất đa dạng từ màu cát vàng, đen nâu, màu bạc, nâu hạt dẻ.

A paper writing service may provide a solution if you’re having difficulty with research papers. It has numerous advantages. In particular, you’ll get personalized content that’s distinctive and completely free of plagiarism. This service provides assistance from customer service agents as well as expert writers. They’ll guide you through essay writer service the process of ordering and will explain the various aspects of APA/MLA style. The essay will be inspected for plagiarism by an Quality assurance team. They will also cite your sources in a correct manner. The paper must be academically acceptable. requirements.

Consider the benefits of hiring the services of an essay writer if you’re searching for people who will compose your essay. Unlike many other companies which sell essays Ultius writers follow a strict style for writing essays. Introduction is the first portion of a piece. It should clearly state the topic and allow readers to be at ease reading the paper. The following two parts are the body and conclusion. Each section should be structured similar, with a few significant distinctions.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *