Bạn muốn sở hữu một chú chó thuần chủng khôn, đẹp, phẩm chất tốt mà ưu tiên mức giá phải chăng. Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm tuyển lựa chó thì tốt nhất nên chọn một đơn vị cung cấp mua bán chó uy tín để được tư vấn và giúp đỡ. Giá bán chó hàng tuyển ở các shop khá chát chúa. Chó có giấy tờ đội các phí dịch vụ lên cực kỳ cao. Vì vậy, chúng tôi với con mắt người trong nghề luôn có hàng đẹp và giá rẻ hơn rất nhiều cho quý vị lựa chọn.

Trường huấn luyện chó dân sự cung cấp 3 dòng chó

  • Chó con thuần chủng từ 2 đến 5 tháng tuổi.
  • Chó trưởng thành trên 6 tháng tuổi.
  • Chó trưởng thành đã qua huấn luyện.

Đặc điểm chó thuần chủng được tuyển lựa kỹ mang đầy đủ phẩm chất của một chú chó tiêu chuẩn. Chó trưởng thành đã qua huấn luyện mua về là làm việc được ngay.

Như đã nói thì trung tâm ưu tiên giá rẻ cho khách hàng, có bảo hành về chó. Luôn lấy uy tín và chất lượng làm nền tảng phát triển bền vững. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã bán hàng trăm chú chó cho khách hàng gần xa, vừa nuôi trông nhà, cơ quan, đồn điền và được khách hàng tin tưởng yêu thương.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý vị. Luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến sự hài lòng nhất với khách hàng của mình.