Dịch vụ huấn luyện chó tại Huyện Cần Giờ

1. Tóm tắt về dịch vụ huấn luyện chó tại Huyện Cần Giờ

Sở hữu hệ thống chuồng trại nuôi dạy rộng rãi và kiên cố. Khu vực huấn luyện thoáng mát với các dụng cụ huấn luyện đầy đủ và hiện đại nhất. Chúng tôi nằm trong top đầu trong việc đào tạo chó uy tín nhất hiện nay. Với đội huấn luyện lâu năm, giảng dạy từ các giáo án của Bộ Quốc Phòng, chú chó sẽ được trải qua các bài tập huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao một cách thành thục nhất.

Dịch vụ huấn luyện chó tại Huyện Cần Giờ
Dịch vụ huấn luyện chó tại Huyện Cần Giờ

Luôn đảm bảo nghiêm ngặt các chế độ ăn uống giàu dưỡng chất cho các chú chó. Bổ sung nước và các vitamin cần thiết cho cơ thể. Dịch vụ chăm sóc chu đáo và tư vấn miễn phí cho khách hàng những vấn đề liên quan. Chúng tôi cung cấp môi trường nuôi dạy chó tốt nhất tại Miền Nam, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Array

Xem thêm: Dịch vụ huấn luyện chó tại Huyện Bình Chánh

2. Phương pháp huấn luyện chó tại Huyện Cần Giờ

2.1. Thiết lập nguyên tắc rõ ràng cho chó

Huấn luyện viên sẽ đặt ra những nguyên tắc chung từ đầu, nó sẽ giúp các cách huấn luyện chó của bạn về sau dễ dàng hơn. Trong quá trình hình thành các nguyên tắc yêu cầu các huấn luyện viên cần sự kiên trì cũng như kiên nhẫn trong trường hợp biểu hiện không tốt. Càng quát chó sẽ càng sợ hãi và không tin tưởng, sinh ra tư duy phản kháng.

Thiết lập nguyên tắc rõ ràng cho chó
Thiết lập nguyên tắc rõ ràng cho chó

Giữ một cái đầu lạnh và một trái tim nóng, đủ kiên trì, kiên nhẫn, cứng rắn nhưng vẫn đầy tình yêu thương là cách mà các huấn luyện viên có thể huấn luyện được các chú chó.

2.2. Phương pháp khen thưởng

Những chú chó chắc hẳn là rất thích thức ăn hoặc được khen thưởng cho một thứ gì đó. Trong quá trình huấn luyện, mỗi lần khen tặng có thể sử dụng miếng thức ăn nhỏ đêt tăng lên hiệu quả huấn luyện chó. Một số con chó sẽ có hứng thú nhiều hơn với những món đồ chơi của mình. Có thể xen kẽ huấn luyện với các trò chơi ngoài trời như ném nhặt đồ vật mỗi khi chúng có biểu hiện tốt.

Có thể huấn luyện từ những bài tập cơ bản đến những bài tập đòi hỏi phản xạ nhanh ở cấp độ cao hơn và cường độ mạnh mẽ hơn.

2.3. Tông giọng khi huấn luyện

Khi chó có những biểu hiện đúng với khẩu lệnh, huấn luyện viên thường sử dụng giọng cao, vui mừng, phấn khích để khen. Nhờ vậy, chó con sẽ cảm nhận được niềm vui và hứng thú hơn vào những lần huấn luyện tới. Ngược lại, khi chó không vâng lời, huấn luyện viên sẽ dùng tông giọng thấp, trầm và nghiêm khắc để khiển trách chúng.

Tông giọng khi huấn luyện
Tông giọng khi huấn luyện

Điều này giúp chó phân biệt rõ ràng được hành động như thế nào là đúng, sai rõ ràng và rút kinh nghiệm vào những lần tiếp theo.

2.4. Thời gian huấn luyện ngắn

Huấn luyện chó bằng cách chia thành các buổi huấn luyện nhỏ, trong thời gian ngắn cũng những bài tập thay đổi linh hoạt theo từng ngày. Nội dung các bài tập có những điều thú vị, tạo điểm thú vị riêng dựa theo tính cách của mỗi chú chó. Điều này sẽ tạo cho cún cảm giác mỗi ngày tập luyện là một niềm vui mới.

Kết hợp linh hoạt giữa thời gian huấn luyện và thời gian nghỉ ngơi giúp chúng có tâm trạng, tâm thế thoải mái nhất, sự tiếp thu của chó sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

3. Các giống chó được huấn luyện

Các dòng chó lớn, chó nghiệp vụ như Becgie, Malinois, Rottweiler, chó Phú Quốc, chó Đốm, Pitbull, Ngao, chó to Alaska, Husky…

Các giống chó được huấn luyện
Các giống chó được huấn luyện

Các dòng chó nhỏ, chó cảnh như Poodle, Corgi, Golden, Xúc Xích, Bull, Samoyed, Phốc sóc, chó Nhật, chó Bắc Kinh, Chihuahua… khóa học 3 tháng, mỗi tháng 2,2 đến 2,5 triệu đồng

4. Nội dung huấn luyện

Nội dung huấn luyện bao gồm các kỹ năng dưới đây nhưng không được áp dụng cho tất cả các giống chó. Một số giống chó có thể học không giỏi và không đạt được yêu cầu như kỳ vọng. Trong quá trình huấn luyện chúng tôi sẽ nắm bắt và thông báo tới quý khách hàng một cách trung thực nhất.
Kỹ năng trong khóa huấn luyện:

Nội dung huấn luyện
Nội dung huấn luyện
 • Đứng – Đứng yên tại chỗ
 • Ngồi – Ngồi yên tại chỗ
 • Nằm – Nằm yên tại chỗ
 • Chào – Đứng chào tại chỗ
 • Bắt tay phải, trái chào
 • Kêu (sủa) hay im lặng theo hiệu lệnh của người chủ
 • Đi cạnh chủ khi đi bên ngoài, đi dạo, dã ngoại…
 • Bò – Bò lại chủ
 • Bắt tay phải (trái) chào
 • Cắp vật mang lại cho chủ, hoặc địa điểm nhất định.
 • Lăn trái, lăn phải
 • Huấn luyện chó tự do đi lại
 • Vượt chướng ngại vật
 • Bảo vệ chủ, bảo vệ mục tiêu, tài sản, nhà cửa…
 • Chống ăn thức ăn của người lạ, chống ăn bả
 • Vệ sinh đúng giờ, đúng chỗ nơi quy định.
 • Huấn luyện chó dữ, bất trị thành hiền.
 • Phân biệt người lạ và tấn công khi có hiệu lệnh.

5. Những ưu thế vượt trội của dịch vụ huấn luyện chó tại Huyện Cần Giờ.

5.1. Chất lượng khóa huấn luyện

Chất lượng là yếu tố quan trọng đầu tiên mà chúng tôi luôn chú trọng. Với đội ngũ nhân viên huấn luyện trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ huấn luyện chó một cách bài bản, chuyên nghiệp, trang bị cho chúng những kỹ năng cần thiết, nâng cao nhận thức, độ phản xạ, giúp chúng có thể thực hiện các hiệu lệnh chính xác và nhanh chóng nhất.

5.2. Chi phí của khóa huấn luyện

Bên cạnh chất lượng, chúng tôi còn không ngừng nỗ lực cắt giảm chi phí để mang lại cho khách hàng những khóa huấn luyện chó với giá thành tốt nhất. Tùy vào từng khóa học mà giá thành sẽ dao động từ thấp đến cao. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

5.3. Thời gian khóa huấn luyện

Thời gian huấn luyện ngắn nhất có thể. Trong quá trình huấn luyện, chúng tôi kết hợp những bài học, kỹ năng khác nhau, cho phép chúng có thể phát triển nhận thức, kỹ năng thông qua nhiều phương pháp, hình thức đa dạng, từ đó nâng cao hiệu quả huấn luyện và tiết kiệm thời gian đáng kể.

5.4. Điều kiện sống của các chú chó trong quá trình huấn luyện.

Có sân chơi, sân huấn luyện riêng biệt. Chuồng trại được xây dựng, cách ly sạch sẽ. Mổi chú chó sẽ được ở trong một cái chuồng riêng, đảm bảo quyền lợi về thức ăn. Vệ sinh chuồng trại sạch sẽ, không gian thoát mát, bên cạnh đó thức ăn củng được thiết kế riêng đi kèm các hoạt động y tế nhằm mục đích đảm bảo cho chú chó của bạn có sức khảo tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ huấn luyện chó tại Quận Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay